Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu hướng view cực đẹp ra hồ

Xuất bản  11:43  |  nhãn  

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của con người là nền tảng về gia đình, không gian và môi trường sinh sống. Tại những thành phố lớn với mật độ dân cư cao, thì các căn hộ chung cư cao cấp đầy đủ các tiện ích rất phù hợp để lựa chọn làm nơi an cư. Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những điển hình về loại hình căn hộ như vậy. Dự án là sản phẩm đến từ chủ đầu tư nổi tiếng nhất, tập đoàn Vingroup.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, tình hình ngành bất động sản có những chuyển biến rất tích cực, mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh, đồng thời sức ép cạnh tranh giúp cho các dự án được nâng cao chất lượng, hoàn thiện hơn để chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chung cư thông minh Vinhomes Gallery là dự án mới nhất năm 2017 hiện đang được khách hàng chú ý nhất bởi những lợi thế giá trị về vị trí, các tiện ích khu đô thị. Các căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư bền vững hoàn hảo số 1 tại Việt Nam.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ
WWW.VINHOMESTAR.VN – 0919 085 559

Chúng tôi nhận được những thông tin phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng đã và đang sống tại các khu đô thị Vinhomes. Hầu hết khách hàng đều cho rằng, các khu đô thị Vinhomes không chỉ có chất lượng công trình tốt, mà thiết kế căn hộ cũng rất phù hợp, thuận tiện cho cuộc sống. Đặc biệt những tiện ích trong quần thể hỗ trợ cư dân rất cao, mang lại sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian giúp họ có thêm thời gian cho việc chăm sóc bản thân và vui chơi cùng con trẻ. Bên cạnh đó, mỹ quan xanh khu đô thị tạo nên cảm giác rất dễ chịu, thoải mái, không gian cực kì thư giãn.

Vinhomes Gallery hứa hẹn còn nhận được những phản hồi tích cực hơn nữa từ phía khách hàng. Tri ân sự tin tưởng và không ngừng nâng cao uy tín, thương hiệu của mình, Vinhomes từng bước củng cố chất lượng các công trình, đồng thời hoàn thiện hơn hệ thống các tiện ích, đặc biệt những tiện ích xanh, mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho các hộ gia đình.

ngắm từ xa vinhomes gallery

Giá bán Vinhomes Gallery

Dự kiến mở bán vào tháng 10 năm nay, những thông tin giá bán vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Theo đánh giá chung từ kinh nghiệm bán hàng và các dự án trước, chúng tôi nhận định, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ rơi vào khoảng 60-85 triệu/m2. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin dự, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi


Chủ đầu tư Vingroup có những chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Gallery được vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng tính đến thời điểm bàn giao.


Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng những chương trình bốc thăm vào các thời điểm mở bán, chiết khấu căn hộ khi thanh toán từ 75%-95% giá bán sau 7 ngày kí hợp đồng mua bán. 

chia sẻ

Liên hệ : 0936.201.858-0166.701.9927

      
About-Privacy Policy-Contact us
Copyright © 2013 Chung cư Hà Nội giá tốt. Blogger Template by Bloggertheme9
Proudly Powered by Blogger.
back to top